Translate documents & keep original format | Save 10% MTBIZ10
By Tomedes
விலை நிர்ணயம்
பதிவு செய்யவும்
300கடன்கள்
$7.50
600கடன்கள்மிகவும் பிரபலமானது
$13
1200கடன்கள்
$19
2400கடன்கள்
$39
5000கடன்கள்
$79
இயந்திர மொழிபெயர்ப்பு
உலகின் மிகத் துல்லியமான AI மொழிபெயர்ப்பாளர்
தேடல் மொழி
Abkhaz
அப்காஸ்
Acehnese
அசெனீஸ்
Acholi
அச்சோலி
Alur
ஆளூர்
Afrikaans
ஆஃப்ரிகான்ஸ்
Albanian
அல்பேனியன்
Amharic
அம்ஹாரிக்
Arabic
அரபு
Armenian
ஆர்மேனியன்
Assamese
ஆசாமிகள்
Asturian
அஸ்துரியன்
Awadhi
அவதி
Ayacucho Quechua
அயகுச்சோ கெச்சுவா
Aymara
அய்மரா
Aymara, Central
அய்மாரா, மத்திய
Azerbaijani
அஜர்பைஜானி
Azerbaijani, Northern
அஜர்பைஜானி, வடக்கு
Azerbaijani, Southern
அஜர்பைஜானி, தெற்கு
Balinese
பாலினீஸ்
Bambara
பம்பாரா
Banjar
பஞ்சார்
Bashkir
பாஷ்கிர்
Batak Karo
படக் கரோ
Batak Simalungun
படக் சிமலுங்குன்
Batak Toba
படக் டோபா
Basque
பாஸ்க்
Belarusian
பெலாரசியன்
Bemba
பெம்பா
Betawi
பெட்டாவி
Bikol
பிகோல்
Breton
பிரெட்டன்
Buryat
புரியாட்
Bengali
பெங்காலி
Bhojpuri
போஜ்புரி
Bodo
போடோ
Bosnian
போஸ்னியன்
Buginese
புகினீஸ்
Bulgarian
பல்கேரியன்
Cantonese (Traditional)
கான்டோனீஸ் (பாரம்பரியம்)
Chuvash
சுவாஷ்
Catalan
கற்றலான்
Cebuano
செபுவானோ
Chhattisgarhi
சத்தீஸ்கர்ஹி
Chinese (Literary)
சீனம் (இலக்கியம்)
Chinese (Simplified)
சீனம் (எளிமைப்படுத்தப்பட்டது)
Chinese (Traditional)
சீன (பாரம்பரியம்)
Chokwe
சோக்வே
Corsican
கோர்சிகன்
Crimean Tatar
கிரிமியன் டாடர்
Croatian
குரோஷியன்
Czech
செக்
Danish
டேனிஷ்
Dari
தாரி
Dhivehi / Divehi
திவேஹி / திவேஹி
Dimli
டிம்லி
Dinka (Southwestern)
டிங்கா (தென்மேற்கு)
Dombe
டோம்பே
Dogri
டோக்ரி
Dutch
டச்சு
Dyula
டியுலா
Dzongkha
சோங்கா
English
ஆங்கிலம்
Esperanto
எஸ்பெராண்டோ
Estonian
எஸ்டோனியன்
Ewe
ஈவ்
Faroese
ஃபரோஸ்
Farsi
பார்சி
Fijian
பிஜியன்
Filipino, Tagalog
பிலிப்பினோ, தாகலாக்
Finnish
ஃபின்னிஷ்
Fon
ஃபோன்
French
பிரெஞ்சு
French (Canada)
பிரெஞ்சு (கனடா)
Fulfulde
ஃபுல்ஃபுல்டே
Frisian
ஃப்ரிஷியன்
Friulian
ஃப்ரியூலியன்
Ga
கா
Galician
காலிசியன்
Ganda
காண்டா
Georgian
ஜார்ஜியன்
German
ஜெர்மன்
Greek
கிரேக்கம்
Gujarati
குஜராத்தி
Haitian Creole
ஹைட்டியன் கிரியோல்
Hakha Chin
ஹக்கா சின்
Halh Mongolian
ஹல் மங்கோலியன்
Hausa
ஹௌசா
Hawaiian
ஹவாய்
Hebrew
ஹீப்ரு
Hindi
ஹிந்தி
Hmong
ஹ்மாங்
Hmong Daw
ஹ்மாங் டாவ்
Hungarian
ஹங்கேரிய
Hunsrik
ஹன்ஸ்ரிக்
Icelandic
ஐஸ்லாந்து
Igbo
இக்போ
Ilocano / Iloko
இலோகானோ / இலோகோ
Indonesian
இந்தோனேசியன்
Inuinnaqtun
Inuktitut
இனுக்டிடுட்
Inuktitut (Latin)
இனுக்டிடுட் (லத்தீன்)
Irish
ஐரிஷ்
Italian
இத்தாலியன்
Japanese
ஜப்பானியர்
Javanese
ஜாவானியர்கள்
Jingpho
ஜிங்போ
Kabiyè
கபியே
Kabuverdianu
கபுவர்டியானு
Kabyle
கபைல்
Kamba
கம்பா
Kannada
கன்னடம்
Kanuri, Central
கானுரி, மத்திய
Kapampangan
கபாம்பங்கன்
Kashmiri (Arabic)
காஷ்மீரி (அரபு)
Kashmiri (Devanagari)
காஷ்மீரி (தேவநாகரி)
Kazakh
கசாக்
Khmer
கெமர்
Kiga
கிகா
Kikuyu
கிகுயு
Kimbundu
கிம்புண்டு
Kinyarwanda
கிண்ணியா
Kituba
கிடுபா
Kongo
காங்கோ
Konkani
கொங்கனி
Korean
கொரியன்
Krio
கிரியோ
Kurdish
குர்திஷ்
Kurdish (Kurmanji)
குர்திஷ் (குர்மான்ஜி)
Kurdish (Sorani)
குர்திஷ் (சோரானி)
Kyrgyz
கிர்கிஸ்
Lao
லாவோ
Latgalian
லாட்காலியன்
Latin
லத்தீன்
Latvian
லாட்வியன்
Ligurian
லிகுரியன்
Limburgish
லிம்பர்கிஷ்
Lingala
லிங்கலா
Lithuanian
லிதுவேனியன்
Lombard
லோம்பார்ட்
Lower Sorbian
கீழ் சோர்பியன்
Luba-Kasai
லுபா-கசாய்
Luo
லுவோ
Luxembourgish
லக்சம்பர்கிஷ்
Macedonian
மாசிடோனியன்
Magahi
மகாஹி
Maithili
மைதிலி
Makassar
மகஸ்ஸர்
Malagasy
மலகாசி
Malay
மலாய்
Malay (Jawi)
மலாய் (ஜாவி)
Malayalam
மலையாளம்
Maltese
மால்டிஸ்
Manipuri
மணிப்பூரி
Maori
மௌரி
Marathi
மராத்தி
Meadow Mari
புல்வெளி மாரி
Meiteilon (Manipuri)
மெய்டிலோன் (மணிப்பூரி)
Minangkabau
மினாங்கபாவ்
Mizo
மிசோ
Mongolian
மங்கோலியன்
Mongolian (Cyrillic)
மங்கோலியன் (சிரிலிக்)
Mongolian (Traditional)
மங்கோலியன் (பாரம்பரியம்)
Mossi
மோசி
Myanmar (Burmese)
மியான்மர் (பர்மிய)
Ndebele (South)
Ndebele (தெற்கு)
Nepalbhasa (Newari)
நேபால்பாசா (நெவாரி)
Nepali
நேபாளி
Nigerian Fulfulde
நைஜீரிய ஃபுல்ஃபுல்டே
Norwegian (Bokmål)
நார்வேஜியன் (போக்மால்)
Norwegian (Nynorsk)
நார்வேஜியன் (நைனார்ஸ்க்)
Nuer
நுயர்
Nyanja (Chichewa)
நயன்ஜா (சிச்சேவா)
Occitan
ஆக்ஸிடன்
Odia (Oriya)
ஒடியா (ஒரியா)
Oromo
ஓரோமோ
Oromo (West Central)
ஒரோமோ (மேற்கு மத்திய)
Pangasinan
பங்கசினன்
Papiamento
பாபியமென்டோ
Pashto
பாஷ்டோ
Polish
போலிஷ்
Pashto (Southern)
பாஷ்டோ (தெற்கு)
Plateau Malagasy
மலகாசி பீடபூமி
Portuguese (Brazil)
போர்த்துகீசியம் (பிரேசில்)
Portuguese (Portugal)
போர்த்துகீசியம் (போர்ச்சுகல்)
Punjabi
பஞ்சாபி
Punjabi (Shahmukhi)
பஞ்சாபி (ஷாமுக்கி)
Quechua
கெச்சுவா
Queretaro Otomi
Romani
ரோமானி
Romanian
ரோமானியன்
Rundi
ருண்டி
Russian
ரஷ்யன்
Shona
ஷோனா
Samoan
சமோவான்
Sango
சங்கோ
Sanskrit
சமஸ்கிருதம்
Santali
சந்தாலி
Sardinian
சர்டினியன்
Scots Gaelic
ஸ்காட்ஸ் கேலிக்
Sepedi
செப்பேடி
Serbian (Cyrillic)
செர்பியன் (சிரிலிக்)
Serbian (Latin)
செர்பியன் (லத்தீன்)
Sesotho
செசோதோ
Sesotho sa Leboa
செசோதோ சா லெபோவா
Seychellois Creole
சீசெல்லோயிஸ் கிரியோல்
Shan
ஷான்
Sicilian
சிசிலியன்
Silesian
சிலேசியன்
Sindhi
சிந்தி
Sinhala (Sinhalese)
சிங்களம் (சிங்கள)
Slovak
ஸ்லோவாக்
Slovenian
ஸ்லோவேனியன்
Somali
சோமாலி
Somali (Arabic)
சோமாலி (அரபு)
Sotho (Northern)
சோதோ (வடக்கு)
Sotho (Southern)
சோதோ (தெற்கு)
Spanish
ஸ்பானிஷ்
Spanish (Latin America)
ஸ்பானிஷ் (லத்தீன் அமெரிக்கா)
Spanish (Mexico)
ஸ்பானிஷ் (மெக்சிகோ)
Standard Latvian
நிலையான லாட்வியன்
Standard Malay
நிலையான மலாய்
Sundanese
சுண்டனீஸ்
Swahili
சுவாஹிலி
Swati
சுவாதி
Swedish
ஸ்வீடிஷ்
Tahitian
டஹிடியன்
Tajik
தாஜிக்
Tamasheq
தமாஷேக்
Tamazight, Central Atlas
Tamazight, மத்திய அட்லஸ்
Tamil
தமிழ்
Tatar (Latin)
டாடர் (லத்தீன்)
Tatar / Tartar
டாடர் / டாடர்
Telugu
தெலுங்கு
Tetum
டெட்டம்
Thai
தாய்
Tibetan
திபெத்தியன்
Tigrinya
திக்ரினியா
Tok Pisin
டோக் பிசின்
Tongan
டோங்கன்
Tosk Albanian
டோஸ்க் அல்பேனியன்
Tsonga
Tswana / Setswana
ஸ்வானா / செட்ஸ்வானா
Tumbuka
தும்புகா
Turkish
துருக்கிய
Turkmen
துர்க்மென்
Twi
ட்வி
Twi (Akan)
ட்வி (அகன்)
Ukrainian
உக்ரைனியன்
Umbundu
உம்புண்டு
Upper Sorbian
அப்பர் சோர்பியன்
Urdu
உருது
Uyghur
உய்குர்
Uzbek (Latin)
உஸ்பெக் (லத்தீன்)
Uzbek (Northern)
உஸ்பெக் (வடக்கு)
Venetian
வெனிசியன்
Vietnamese
வியட்நாமியர்
Waray (Philippines)
வாரே (பிலிப்பைன்ஸ்)
Welsh
வெல்ஷ்
Wolof
வோலோஃப்
Xhosa
ஷோசா
Yiddish
இத்திஷ்
Yiddish (Eastern)
இத்திஷ் (கிழக்கு)
Yoruba
யாருப்பா
Yucatec Maya
Zulu
Select Target Language
மொழிபெயர்
ஒவ்வொரு AI உடனும் மொழிபெயர்க்கவும்
+ மேலும் AI கருவிகள்